Trung tâm bảo hành ủy quyền Daikin Hải Phòng

Năm 2021, chỉ sau 1 năm thành lập và đi vào hoạt động chính thức. Fixer Việt Nam đã vinh dự được Daikin lựa chọn là "Đối tác cung cấp dịch vụ" theo mô hình mới tại thị trường Hải Phòng.

Với mô hình Đối tác cung cấp dịch vụ - Daikin Service Partner (DSP) Fixer Việt Nam sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ tới khách hàng của Daikin Việt Nam bao gồm:

  • Bảo hành
  • Sửa chữa
  • Bảo trì
  • Lắp đặt
Trung tâm bảo hành ủy quyền Daikin

Giới thiệu về tập đoàn Daikin

Tập đoàn Daikin
Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.
Các sản phẩm tiên phong bao gồm máy điều hòa không khí packaged tại Nhật Bản năm 1951 và hệ thống VRV (Variable Refrigerant Volume ) đầu tiên trên thế giới năm 1982. Daikin cam kết tiếp tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng cung cấp giải pháp cho khách hàng. Tập đoàn hiện đang nắm giữ thị phần chính của thị trường điều hòa không khí tại Nhật Bản và là công ty hàng đầu trong công nghệ VRV.
Là một công ty toàn cầu, Daikin luôn sẵn sàng cho xu hướng quan trọng tiếp theo trong ngành điều hòa, được minh chứng bởi việc theo đuổi sự đổi mới và sự kiện mua bán mang tính chiến lược Tập đoàn McQuay và Goodman Global.
Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

Giới thiệu về Daikin Việt Nam

Là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới với hơn 95 năm kinh nghiệm, Daikin Việt nam trải qua 25 năm hình thành và phát triển, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp điều hòa không khí tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng xuất khẩu sang các thị trường khu vực Châu Á và quốc tế.
Liên tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500  doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và Top 50 doanh nghiệp  Việt Nam xuất sắc do VNR (Vietnam Report) bình chọn, là thương hiệu dẫn đầu về doanh số tại thị trường Việt Nam trong suốt 4 năm liền từ 2014 - 2018 theo báo cáo của Tập đoàn nghiên cứu thị trường quốc tế Euromonitor, hay gần đây nhất, Daikin cũng được vinh danh giải Điều hòa xuất sắc 2019 do tạp chí VNExpress tổ chức.
Năm 2018, Daikin đã đầu tư hơn 72 triệu USD xây dựng  nhà máy sản xuất điều hòa không khí ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Tập Đoàn Daikin toàn cầu tại tỉnh Hưng Yên với quy mô 210.000m2, với năng lực  sản xuất lên đến 1 triệu bộ sản phẩm/năm.
Daikin Việt Nam

Liên hệ dịch vụ

Quý khách hàng có thể liên hệ tới Daikin Việt Nam qua tổng đài miễn phí: 1800 6777 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Các yêu cầu của quý khách hàng sẽ được Daikin phân phối cho các trung tâm bảo hành ủy quyền gần nhất để hỗ trợ quý khách sớm nhất có thể.

service-hotline
Scroll to Top