VỆ SINH ĐIỀU HÒA HẢI PHÒNG

Giá chỉ 200k / bộ

NHỮNG CON SỐ KHÔNG BIẾT NÓI DỐI

+ 5000 KHÁCH HÀNG

+ 10000 điều hòa đã bảo dưỡng

+5 năm kinh nghiệm

99% khách hàng hài lòng

Vệ sinh điều hòa định kỳ sẽ giúp điều hòa hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện và làm mát tốt hơn.

Fixer Hải Phòng cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa Hải Phòng uy tín. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, uy tín, bảo hành lên tới 30 ngày sau vệ sinh.

Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa?

Nếu bạn chưa một lần vệ sinh điều hòa, chắc bạn sẽ tự hỏi "Tại sao phải vệ sinh điều hòa?". Vệ sinh điều hòa mang lại nhiều lợi ích như:

  • Giúp chất lượng không khí trong lành, sạch sẽ hơn
  • Tiết kiệm điện năng sử dụng
  • Tăng tuổi thọ của điều hòa, bạn sẽ sử dụng được nhiều năm hơn.
  • Tiết kiệm những chi phí sửa chữa, bảo hành có thể tốn tới hàng triệu đồng

Vệ sinh điều hòa là vệ sinh điều hòa! Fixer cam kết không báo thêm các chi phí không cần thiết như: "nạp thêm gas". Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ đồng hồ đo gas trước khi đồng ý nạp gas dù của bất kỳ đơn vị nào!

Bảo dưỡng điều hòa và Vệ sinh điều hòa có khác nhau không?

Vệ sinh điều hòa không khí và bảo dưỡng điều hòa không khí là 2 cách gọi khác nhau của cùng 1 kiểu công việc. Dịch vụ vệ sinh điều hòa Hải Phòng của Fixer cũng chính là việc bảo dưỡng điều hòa.

Quy trình vệ sinh điều hòa

Vệ sinh dàn lạnh điều hòa - Khối trong nhà

Việc đầu tiên khi thực hiện vệ sinh điều hòa là phải vệ sinh dàn lạnh của điều hòa (khối lắp đặt trong nhà). Việc vệ sinh điều hòa không khí có hiệu quả hay không đa phần phụ thuộc vào việc vệ sinh dàn lạnh điều hòa.
Khi vệ sinh dàn lạnh cần vệ sinh lưới lọc điều hòa, vệ sinh dàn đồng trong dàn lạnh, vệ sinh vỏ điều hòa. Đây là các công việc quan trọng khi vệ sinh điều hòa tại Hải Phòng.

Vệ sinh dàn nóng điều hòa - Khối ngoài trời

Tiếp theo cần vệ sinh dàn nóng điều hòa (khối ngoài trời). Dàn nóng cần vệ sinh sạch dàn đồng trong dàn nóng và quạt tản nhiệt. Đây là hai bộ phận quan trọng cần làm sạch khi vệ sinh điều hòa Hải Phòng.

Kiểm tra gas - điện

Bước cuối cùng khi vệ sinh điều hòa là thực hiện đo kiểm tra gas và yêu cầu bổ sung (nếu thiếu). Ngoài ra cần kiểm tra các phần nối điện, các bo mạch xem có côn trùng hay không. Các thao tác kiểm tra này rất nhanh nhưng cần xem xét để tránh các hư hỏng không đáng có về sau.

Vệ sinh và bơm gas điều hòa

Vệ sinh và bơm gas điều hòa có sự liên hệ gì? Tại sao cần bơm gas điều hòa? Hãy cùng tham khảo nội dung này thật kỹ nhé!

Gas điều hòa là gì?

Gas điều hòa hay ga điều hòa còn được gọi là môi chất làm lạnh thường được sử dụng trong điều hòa nhiệt độ có nhiệm vụ mang nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp thải ra nơi có nhiệt độ cao hơn. Đây chính là thành phần không thể thiếu trong quá trình làm lạnh của hệ thống điều hòa nói chung và các hệ thống làm lạnh nói riêng.

Có bao nhiêu loại gas điều hòa?

Có 3 loại gas điều hòa thông dụng là: R22, R32 và R410A.
Trong đó gas R22 và R32 có thể nạp bù. Gas R410A phải xả gas nạp lại toàn bộ vì gas R410A là gas hỗn hợp 2 thành phần. Nạp bổ sung không đủ tỷ lệ hỗn hợp.

Vệ sinh điều hòa có cần bơm gas không?

Vệ sinh điều hòa và bơm gas là 2 dịch vụ độc lập nhau. Gas điều hòa chỉ cần bơm khi xác nhận thiếu khi đo bằng đồng hồ chuyên dụng.
98% điều hòa vệ sinh không cần bơm gas
Gas điều hòa nằm trong hệ thống kín và chỉ bị thiếu hụt khi có điểm hở. Vì vậy, khi được thông báo cần nạp gas bạn cần kiểm tra thông số qua đồng hồ đo gas chuyên dụng để xác nhận điều hòa có thiếu gas hay không?

Gas điều hòa có hết không?

Gas điều hòa có thể hết! Khi và chỉ khi có vết hở. Nếu hệ thống kín gas không thể hết!

Vậy khi vệ sinh điều hòa có cần bơm gas không?

Có thể! Nếu kiểm tra gas bằng đồng hồ chuyên dụng thấy thiếu gas. Nhưng trước khi bơm phải tìm điểm hở gas mới có thể bơm.
TIẾT KIỆM TIỀN VÀ THỜI GIAN

ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ NGAY

Chat Zalo ngay
Chat ngay