THÁO LẮP ĐIỀU HÒA HẢI PHÒNG

Giá chỉ từ 200k / bộ

NHỮNG CON SỐ KHÔNG BIẾT NÓI DỐI

+ 5000 KHÁCH HÀNG

+ 300 điều hòa đã lắp đặt

+5 năm kinh nghiệm

99% khách hàng hài lòng

Tháo lắp điều hòa Hải Phòng là công việc đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao để đảm bảo điều hòa hoạt động đúng với công suất thiết kế khi sản xuất. Chính vì vậy, cần những kỹ thuật viên có kinh nghiệm, hiểu biết để thực hiện công việc chính xác.
Dụng cụ lắp điều hòa

Fixer - Dịch vụ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp Hải Phòng

Tháo dỡ, lắp đặt điều hòa là nhu cầu thường gặp khi chúng ta cần lắp mới, chuyển nhà hay đơn giản là thay đổi vị trí điều hòa.

Việc tháo dỡ, lắp đặt điều hòa tưởng chừng như đơn giản nhưng trong đó cần rất nhiều đồ nghề cũng như kiến thức để thực hiện công việc một cách chính xác nhất.

Fixer tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa Hải Phòng chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao cùng chính sách bảo hành minh bạch sẽ giúp bạn có một trải nghiệm dịch vụ tháo lắp điều hòa chưa từng thấy.

Bảng giá nhân công tháo lắp điều hòa Hải Phòng

Nhân công dịch vụ tháo lắp điều hòa là phần chi phí cho nhân lực làm việc. Khi lắp đặt điều hòa có thể có các chi phí khác liên quan tới các loại vật tư phát sinh như: ống đồng, bảo ôn, dây điện, giá đỡ... Vui lòng xem báo giá đầy đủ tại BẢNG GIÁ
STT Tên sản phẩm / Dịch vụ ĐVT Giá
1 Tháo dỡ điều hòa treo tường công suất đến 1.5HP (~12.000 BTU) Bộ  200,000
2 Tháo dỡ điều hòa treo tường công suất đến 2.5HP (~24.000 BTU) Bộ  250,000
3 Lắp đặt điều hòa treo tường công suất đến 1.5HP (~12.000 BTU) Bộ  400,000
4 Lắp đặt điều hòa treo tường công suất đến 2.5HP (~24.000 BTU) Bộ 500,000
Lưu ý: Đây là bảng giá lắp đặt điều hòa với vị trí cơ bản không leo trèo phức tạp. Nếu vị trí phức tạp cần sử dụng thang cao, giáo cao chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá cụ thể trước khi làm.

Quy trình dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Fixer Hải Phòng

Một quy trình chuẩn về dịch vụ tháo lắp điều hòa sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng hoạt động của điều hòa sau khi lắp đặt.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và lên lịch

Nhân viên tư vấn dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu lắp đặt điều hòa và lên lịch lắp điều hòa cho khách hàng.
Nếu bạn muốn đặt lịch, vui lòng liên hệ số: 0396 282 555

2. Nhân viên kỹ thuật tới lắp điều hòa theo lịch hẹn

Nhân viên kỹ thuật sẽ tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để thực hiện lắp điều hòa cho khách hàng.

3. Tư vấn vị trí lắp đặt và dự toán chi phí

Nhân viên kỹ thuật lắp điều hòa sẽ tư vấn khách hàng vị trí lắp dàn lạnh và dàn nóng tối ưu nhất cho không gian của phòng cần lắp điều hòa. Sau đó dự toán chi phí và trao đổi với khách hàng trước khi thực hiện.

4. Thực hiện lắp đặt hoàn thiện

Nhân viên kỹ thuật lắp điều hòa sau khi chốt phương án với khách hàng sẽ thực hiện các công việc lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng. Thời gian dự kiến lắp 1 bộ điều hòa trung bình là 2h.

5. Chạy thử máy và bàn giao

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật lắp điều hòa sẽ chạy thử máy và bàn giao cho khách hàng.
Tổng kết khối lượng vật tư phát sinh theo đúng thực tế và thanh toán.

Lợi ích khi bạn chọn lắp đặt điều hòa tại Fixer Hải Phòng

Bảo hành 12 tháng

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Fixer được bảo hành tới 12 tháng về phần gas sau khi lắp đặt. Đảm bảo khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Phục vụ 24/7

Tại Fixer, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa suốt 7 ngày / tuần. Nếu khách hàng yêu cầu lắp điều hòa vào buổi tối Fixer vẫn đáp ứng với chi phí thỏa thuận.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với quy trình dịch vụ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp chắc chắn quý khách sẽ hài lòng. Fixer dành mọi nguồn lực phục vụ khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

KTV nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt điều hòa của Fixer đều là những kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật, nhanh chóng và thẩm mỹ.

TIẾT KIỆM TIỀN VÀ THỜI GIAN

ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ NGAY

Chat Zalo ngay
Chat ngay