Gọi cho Fixer
Gọi cho Fixer

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại Hải Phòng

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại Hải Phòng

Bạn đang cần vệ sinh máy giặt và đang không biết chi phí 1 lần vệ sinh máy giặt là bao nhiêu? Hoặc bạn đang cần báo giá vệ sinh máy giặt tại nhà. Để tránh các trường hợp phát sinh chi phí không đáng có khi vệ sinh máy giặt, bạn hãy tham khảo bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà tại Fixer dưới đây.

Loại máy giặtĐơn giá
Máy giặt cửa trên (lồng đứng) dưới 12kg300.000
Máy giặt cửa trên (lồng đứng) từ 12kg trở lên350.000
Máy giặt cửa trước (lồng ngang) không sấy500.000
Máy giặt cửa trước (lồng ngang) kèm sấy 550.000
Máy giặt cửa trước (lồng ngang) nội địa Nhật600.000

Bảng giá vệ sinh máy giặt trên không kèm chi phí thay thế các linh kiện hư hỏng nếu có. Trong quá trình tháo lồng vệ sinh có thể phát hiện các hư hỏng như:

  • Hư hỏng càng máy giặt cửa ngang, hoặc do càng đã mọt nhiều lỗ có thể gãy sớm nên tiện có thể thay luôn
  • Hư hỏng vòng bi nên máy giặt kêu
  • Các hư hỏng khác

Quy trình vệ sinh máy giặt tại nhà

Để tránh các vấn đề và chi phí phát sinh so với bảng giá vệ sinh máy giặt khi vệ sinh máy giặt, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về tình trạng hiện trạng của máy, các vấn đề có thể phát sinh khi tháo máy để khách hàng cùng nắm được trước khi tháo máy vệ sinh. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn của kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc vệ sinh máy giặt và kiểm tra các phần có thể hư hỏng để tư vấn sửa chữa.

Bảng giá vệ sinh máy giặt với lồng giặt sau khi được tháo ra vệ sinh là 500k
Lồng giặt cửa ngang sau khi được vệ sinh

Tại sao cần vệ sinh máy giặt

Vệ sinh máy giặt định kỳ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hải Phòng của chúng tôi, bảng giá vệ sinh máy giặt luôn được công khai niêm yết. Theo kinh nghiệm của các hãng máy giặt thì bạn nên vệ sinh định kỳ khoảng 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần để giữ cho máy giặt được luôn sạch sẽ. Loại bỏ được cặn bẩn bám trên lồng giặt. Giúp quần áo sau khi giặt không có mùi hôi.

1. LOẠI BỎ MÙI HÔI

Vệ sinh máy giặt thường xuyên giúp loại bỏ mùi hôi do chất bẩn trong máy giặt tạo ra

2. DIỆT TRỪ VI KHUẨN

Làm vệ sinh máy giặt sạch giúp diệt trừ các loại vi khuẩn gây hại, bảo vệ sức khỏe cả gia đình

3. TĂNG TUỔI THỌ THIẾT BỊ

Máy muốn bền cần được chăm sóc, vệ sinh máy giặt giúp máy gia tăng tuổi thọ sử dụng, tiết kiệm tiền sửa chữa, thay máy mới hơn.

Lợi ích khi lựa chọn vệ sinh máy giặt tại Fixer Hải Phòng

Là một trung tâm dịch vụ điện lạnh uy tín tại Hải Phòng. Fixer cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tiêu chuẩn cao cho khách hàng. Khách hàng luôn yên tâm khi chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Fixer vì:

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO VỚI KỸ THUẬT KINH NGHIỆM

Fixer cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt chất lượng cao bởi các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm thực hiện. Đảm bảo việc tháo và lắp đúng kỹ thuật không làm hư hỏng máy giặt của quý khách hàng

BẢO HÀNH DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG

Với dịch vụ vệ sinh máy giặt, Fixer bảo hành tới 30 ngày với các lỗi liên quan với vệ sinh máy. Fixer luôn mang đến sự an tâm với chính sách bảo hành của mình. Mọi vấn đề phát sinh nếu có do lỗi lắp đặt trong quá trình vệ sinh đều được bảo hành miễn phí.

GIÁ DỊCH VỤ NIÊM YẾT CÔNG KHAI – KHÔNG PHÁT SINH

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt được niêm yết công khai. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Mọi chi phí sửa chữa hoặc hư hỏng có thể dự báo đều được Kỹ thuật viên thông báo trước cho khách hàng trước khi thực hiện tháo máy vệ sinh.

Hiện tại Fixer đang phát triển nội dung chia sẻ các mẹo nhỏ về vệ sinh máy giặt trên Tiktok, hãy follow chúng tôi tại: https://www.tiktok.com/@thanhfixer

5/5 - (4 votes)