Gọi cho Fixer
Gọi cho Fixer

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Aqua

Vệ sinh máy giặt là việc làm cần làm thường xuyên, kể cả đối với máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang. Cách vệ sinh máy giặt Aqua cũng tương tự như đối với cách vệ sinh các loại máy giặt khác. Hãy cùng xem bài viết sau để tìm hiểu về cách vệ sinh máy giặt Aqua nhé!

Tại sao cần vệ sinh máy giặt Aqua?

Máy giặt Aqua cũng như mọi chiếc máy giặt của các hãng khác, sau một thời gian sử dụng sẽ để lại sơ vải, chất bẩn từ quần áo. Các chất bẩn hào quyện với hóa chất giặt tẩy dư thừa bám vào lồng máy giặt và các hốc máy. Thời gian càng lâu, chất bẩn bám lại càng nhiều và rất dễ bám ngược vào quần áo khi bạn sử dụng giặt quần áo.

Vì vậy, cần phải vệ sinh máy giặt Aqua thường xuyên để loại bỏ chất bẩn, làm sạch lồng giặt để giặt quần áo sạch sẽ, thơm tho. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy giặt Aqua để bạn có thể tự thực hiện tại nhà

Các cách vệ sinh máy giặt Aqua

Để vệ sinh máy giặt Aqua, có một vài cách thực hiện như sau:

  • Vệ sinh lồng máy giặt bằng hóa chất
  • Vệ sinh lồng máy giặt bằng cách tháo lồng máy.

Trong hai cách vệ sinh máy giặt Aqua trên thì việc tháo lồng máy giặt vệ sinh là phương pháp tốt nhất. Hóa chất vệ sinh lồng máy giặt thường có tính axit nên dễ gây hại tới ốc máy làm hư hỏng sau rất khó tháo nếu cần sửa chữa máy giặt.

Cách vệ sinh máy giặt Aqua
Cách vệ sinh máy giặt Aqua bằng cách tháo lồng giặt

Việc tháo lồng giặt vệ sinh chỉ sử dụng nước sạch để làm sạch nên rất an toàn với máy. Hơn nữa cách vệ sinh máy giặt Aqua tháo lồng sẽ nhìn rõ các chất bẩn, vị trí bị bẩn để làm sạch tối ưu.

Video hướng dẫn Cách vệ sinh máy giặt Aqua lồng đứng

Đây là video hướng dẫn vệ sinh máy giặt lồng đứng Aqua 7kg do Fixer Hải Phòng thực hiện.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng đứng Aqua tại Fixer Hải Phòng

Tại Fixer Hải Phòng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng đứng Aqua chuyên nghiệp. Mọi máy giặt lồng đứng Aqua đều được tháo lồng vệ sinh sạch sẽ tới 99% (Trừ các trường hợp ốc lồng hư hỏng).

Nếu bạn có nhu cầu dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà với chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Fixer để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Fixer Hải Phòng.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Aqua

AQUA – Thương hiệu Trung Quốc, nguồn gốc công nghệ Nhật Bản

AQUA là thương hiệu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản. Năm 2012, thương hiệu AQUA được tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại.

Năm 1996, AQUA chính thức vào thị trường Việt Nam với nhà máy đầu tiên tại KCN Biên Hoà II. Tại đây Aqua Việt Nam chuyên sản xuất: máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòamáy nước nóng và các sản phẩm gia dụng khác. Hiện nay Aqua Việt Nam đã tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 cán bộ, nhân viên.

Qua 20 năm, với phương châm “công nghệ Nhật, do người Việt cho người Việt”, AQUA đã tạo nên những cột mốc như:

  • Năm 1997, xuất xưởng những sản phẩm máy giặt đầu tiên.
  • Năm 1998, cho ra đời những chiếc tủ lạnh đời đầu.
  • Năm 2004 ra mắt những dòng sản phẩm máy điều hòa không khí.

Thông tin thêm về thương hiệu AquaHiện tại thương hiệu AQUA thuộc về tập đoàn Haier. Nhưng có thể khẳng định rằng, AQUA là thương hiệu Trung Quốc có nguồn gốc từ Nhật Bản, được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam. 
Websiteaquavietnam.com.vn
Hotline: 1800 585832

5/5 - (5 votes)