Gọi cho Fixer
Gọi cho Fixer

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

Bảng giá bảo dưỡng điều hòa 2023 tại Fixer Hải Phòng

Bảng giá bảo dưỡng điều hòa năm 2023 tại Fixer Hải Phòng.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị báo giá bảo dưỡng điều hòa thậm chí 50k hay 99k. Để tránh khách hàng bị móc túi thêm tiền bởi các dịch vụ kém uy tín, chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá bảo dưỡng điều hòa – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH như sau:

Bảng giá bảo dưỡng điều hòa tại Fixer Hải Phòng

Để thuận thiện cho quý khách hàng tham khảo Fixer xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bảo dưỡng điều hòa tại Fixer Hải Phòng như sau:

Loại máy điều hòaSố lượngGiá
Bảo dưỡng điều hòa treo tường từ 9000 – 24000 BTU1 bộ/ lần / địa điểm200k
Bảo dưỡng điều hòa treo tường từ 9000 – 24000 BTU2 – 3 bộ/ lần / địa điểm190k
Bảo dưỡng điều hòa treo tường từ 9000 – 24000 BTU4 – 5 bộ/ lần / địa điểm180k
Bảo dưỡng điều hòa treo tường từ 9000 – 24000 BTU> 5 bộ / lần / địa điểm170k
Bảo dưỡng điều hòa tủ đứngbộ400k
Bảo dưỡng điều hòa âm trầnbộ500k
Bảng giá vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa tại Fixer Hải Phòng
bảng giá bảo dưỡng điều hòa

Làm bảo dưỡng điều hòa là cần làm những gì?

Với giá bảo dưỡng như vậy, công việc mà các kỹ thuật viên thực hiện việc bảo dưỡng điều hòa là làm những gì? Fixer xin thông tin tới bạn các công việc chính khi kỹ thuật viên thực hiện bảo dưỡng điều hòa.

  • Kiểm tra tổng quan tình trạng hoạt động hiện tại của điều hòa
  • Tháo vỏ dàn lạnh, vệ sinh dàn lạnh và dàn nóng điều hòa
  • Kiểm tra lượng gas
  • Lắp lại vỏ máy, kiểm tra điện
  • Chạy thử và bàn giao máy

Quý khách hàng cần theo dõi kỹ thuật viên thực hiện để đảm bảo làm đủ, làm đúng yêu cầu công việc. Có rất nhiều khách hàng của Fixer khi được kỹ thuật viên của chúng tôi tới thực hiện công việc mới biết trước đây thợ vệ sinh điều hòa mà họ gọi chỉ vệ sinh lưới lọc mà không vệ sinh dàn lạnh.

Ngoài ra, một số thợ bên ngoài hay báo chủ nhà nạp thêm gas mà thực sự không cần thiết. Bạn hãy lưu ý để tránh bị mất tiền oan. Vì vậy hãy lựa chọn đơn vị vệ sinh điều hòa uy tín với bảng giá bảo dưỡng điều hòa công khai như Fixer.

Tại sao có nhiều đơn vị làm bảo dưỡng điều hòa với giá rẻ giật mình !

Fixer cũng thấy trên mạng không ít đơn vị báo giá bảo dưỡng điều hòa chỉ bằng 1/2 so với giá chung trên thị trường như Fixer đưa ra. Nhưng khi chúng tôi hỏi một số khách hàng của Fixer thì thực tế số tiền phải trả cuối cùng cao hơn nhiều so với giá báo ban đầu.

Tại sao lại như vậy? Chúng tôi không tiện chia sẻ ở đây! Chúng tôi chỉ làm trên nguyên tắc làm việc dựa trên giá trị cốt lõi của mình.

Tham khảo: Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Fixer Hải PhòngTại Hải Phòng, Fixer cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, hãy gọi cho chúng tôi nhé. Hotline: 0396 282 555 – 0909 201 344

Nguyên tắc làm việc gắn với giá trị cốt lõi của Fixer Việt Nam

Tại Fixer, chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều đang giúp công ty có nhịp sống. Công ty có thể hoạt động đều dựa trên sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với giá trị cốt lõi mà chúng tôi đề ra:

Trung thực: Trung thực với khách hàng, đồng nghiệp, công ty mang lại sự tin tưởng

Hiệu quả: Làm việc thông minh, mang lại hiệu quả lao động cao

Tận Tâm: Tận tâm phục vụ khách hàng để mai lại uy tín / thương hiệu

Dám chịu trách nhiệm: Dám làm, dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm

Hiện tại Fixer cũng có cập nhật kênh Tiktok với những thông tin hướng dẫn ngắn để khách hàng tham khảo, hãy follow tại đây: https://www.tiktok.com/@thanhfixer

5/5 - (2 votes)